7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt' bắt đầu bởi nobita1807seo, 12/2/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  các giải pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa ngừng lại ở Đó, sẽ là thật thiếu sót ví như ko để ý tới những hoạt động nguồn vốn và tránh xa những sai lầm đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và 1 nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, có hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến gần như chủ công ty hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm tài chính thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu dụng.

  [​IMG]

  Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

  sai trái số một

  một trong những sai trái mà những chủ doanh nghiệp thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất có các ý tưởng phi thường để vun đắp thành một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ với niềm tin này thẳng đến các giải pháp vốn đầu tư của doanh nghiệp.

  Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể sở hữu ai chậm tiến độ cũng có các nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ lúc đã được thể hiện trên thực tại.

  Hãy nhận thức rằng bạn có thể không là công ty độc nhất vô nhị với ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất vô nhị, nhưng nếu bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch kinh doanh cứng cáp cộng các giải pháp tài chính hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

  sai lầm số hai

  1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư Đó là các chủ tổ chức luôn nỗ lực trở thành bạn bè mang những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp.

  phận sự dành đầu tiên số 1 của các nhà tài chính chuyên nghiệp chậm tiến độ là giúp các người dùng kiếm được càng phổ thông tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người mua điều hành. Song phổ quát lúc khởi hành từ động cơ này mà phổ quát nhà tài chính quá chú trọng tới nhân tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

  Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần đến một chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

  sai lầm số 3

  Đừng đưa phần đông mọi thứ cho các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp trong 1 lần độc nhất. Hãy phân loại các cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để san sẻ kế hoạch kinh doanh.

  Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là bí quyết thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó chăm chút.

  sai lầm số 4

  1 sai trái khác chậm tiến độ là phóng đại hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

  Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ doanh nghiệp rất hết lòng về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào Đó, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem mang bao phổ thông người thực tại sẽ muốn mua nó.

  Bạn sở hữu đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy kỹ lưỡng trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị phần là vô cùng bởi vì tất cả mọi người đều cần nó!”.

  trong khi các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng tới các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tại mà bạn có thể đạt được và những nhà nguồn vốn giỏi rút cục cũng rất tôn trọng bạn.

  sai trái số 5

  1 lúc chủ công ty nhận ra mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái mang việc cho rằng lúc bạn với được 1 đơn đặt hàng của khách hàng, bạn sẽ sở hữu thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía người dùng.
  Việc ăn xài quá chóng vánh trên cơ sở số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ quát đơn vị vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ tổ chức quan tâm đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp thận trọng như đối với việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong buôn bán.

  sai lầm số 6

  một phần phức tạp khác trong việc xây dựng công ty ngừng thi côngĐây là mang 1 kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn mang tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và mang thể đánh giá đúng họ, hay lúc bạn có thể trông thấy nhu cầu trong tương lai gần? đa dạng doanh nghiệp đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ thiết yếu. Kết quả là chi tiêu lương lậu sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

  Sẽ tốt nhất có việc mang một hàng ngũ nhân viên then chốt làm việc toàn thời kì cùng mang một vài công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên có sẵn một danh sách những người bạn sở hữu thể muốn tuyển dụng. Luôn mang 1 đội ngũ chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

  sai lầm số 7

  Đây là điều mà phần đông những công ty có thể ko xem là 1 sai lầm: kết giao với những đối tác ko nhu yếu. vững chắc rằng sẽ có các đối tác vô cùng cần phải có đối sở hữu hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các đối tác huy động vốn.

  Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một vài giá trị tương thích. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. Đó là một tổ chức mang mối quan hệ đối tác mang phổ thông dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát vô thiên lủng các đối tác mà tổ chức này sở hữu, một sự bất hợp lý thể hiện ngay khi mang quá phổ biến đối tác thực sự ko có ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ thoả mãn sự mong muốn mang mối quan hệ phường hội phổ thông của chủ đơn vị bởi có những đối tác của đơn vị ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
  những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cùng 1 trách nhiệm mới. khi một chủ công ty lên danh sách quá rộng rãi đối tác có quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà nguồn vốn sẽ khởi đầu băn khoăn rằng tổ chức mang đang phao phí thời kì và tiền nong.

  bởi vậy, hãy phân chiếc các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác cần phải có lúc liên minh có bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác vững mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ nguồn vốn cần phải có cho từng bên đối tác.

  Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

  Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

  với thể kể, chẳng những sơ sót khác, rộng rãi lúc các sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhìn thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. 1 lúc bạn nhìn thấy điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định các “nỗi đau” nào quanh đó nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất