Dịch vụ làm thủ tục hải quan tại quận 6 hồ chí minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 13/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  chuyên chở máy bay

  Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Baychuyên chuyên bán service chuyển vận sản phẩm bằng đường máy bay từ sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất đến cả thảy các phi trường trên toàn quốc tế và ngược lại.

  Cty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển máy bay nội địa, nhận booking với sản phẩm số lượng lớn, cam đoan tính chuẩn xác về thời giạn, địa chỉ giao/ nhận hàng.


  Với kinh nghiệm và hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, năng động rất vinh hạnh được phân phối các dịch vụ tốt nhất trong phạm vi chuyển vận sản phẩm bằng đường máy bay, đem đến các phương pháp tốt nhất giúp người tiêu thụ giảm chi phí, thời giờ, tăng hiệu quả kinh doanh.


  Service vận chuyển hàng nhập gồm có cả đi bay trực tiếp và chuyển tiếp, chúng tôi nhận cả thảy các loại hình như chuyển vận từ kho xuất hàng đến kho nhập hàng, từ sân bay gửi hàng đến phi trường nhập hàng cho hầu hết các loại sản phẩm thường lệ cũng như hàng nguy hiểm, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người mua sắm ngày càng cao về thời gian cũng như chi phí.

  * VAN CHUYEN HANG LE


  [​IMG]

  Với service chuyên chở sản phẩm bằng đường hàng không của Sài Gòn Bay, người mua sắm có thể tiết kiệm rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi. Giờ đây Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay đang nhận chuyển vận sản phẩm bằng đường hàng không đi và đến các trường bay nội hạt và phi trường thế giới.


  Để tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị tải khác trong nước, cty chuyển phát nhanh uy tín Sài Gòn Bay luôn trả phí máy bay cao hơn để có được dịch vụ chuyên chở tốt nhất, bảo đảm lợi ích và sự hài lòng cho quý người tiêu thụ. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ lời khuyên tận tình cũng như phục vụ người mua hàng với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng service chuyên chở gửi hàng bằng đường hàng không của Sài Gòn Bay là chọn lựa tốt nhất dành cho người tiêu thụ.


  Mọi thông tin liên lạc:


  Cty CP Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn Bay

  Địa điểm trụ sở chính: Nhà cao tầng Fimexco 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, tp-hcm

  Hotline tư vấn 24/24: 0919.047.968 - 0914.087.968

  Nhánh HCM: Số 46,Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, tp hcm.

  SĐT: +84.08.626 06 999

  Nhánh HN: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  SĐT: +84.2466.58.55.33  * VAN CHUYEN QUOC TE
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất