Mua gỗ nuôi yến tốt

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 12/2/18.

 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Active Member

  Kỹ thuật xây dựng nhà nuôi chim yến

  Việc thiết kế xây dựng nhà yến và làm xong quy trình nuôi chim yến trong nhà là cần thiết để làm nền tảng cho việc tăng trưởng nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và trên toàn quốc.

  Ở nước ta, chim yến thường (Aerodramus fuciphagus germani) sinh sống làm tổ trong các hang đảo tự nhiên, những năm gần đây đã xuất hiện phân loài chim yến nhà (Aerodramus fuciphagus amechanus, Aerodramus fuciphagus vestitus) sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn ngày một tăng.

  Giờ đây, phân loài chim yến này được phân bố ở hồ hết các địa phương từ Thanh Hóa đến Cà Mau, đặc điểm chim yến tập trung với số lượng khá lớn ở các tỉnh duyên hải miền Trung đến các tỉnh Nam Bộ.

  Nghề nuôi yến trong nhà đã lập nên và đang tăng trưởng với nhiều triển vọng. Cho nên, việc thiết kế xây dựng nhà yến và hoàn thành quá trình nuôi chim yến trong nhà là cần thiết để làm căn bản cho việc phát triển nghề nuôi chim yến trong nhà ở Khánh Hòa và trên toàn quốc.

  * THIẾT BỊ TẠO ẨM CHO NHÀ YẾN TPHCM


  [​IMG]
  Phần tạo ẩm Gồm h-thống tạo ẩm trong nhà; ngoài nhà.

  Trong nhà: Dùng béc phun sương hoặc một vài máy bơm phun sương chuyên dùng nhập khẩu Malaysia để tiếp tục tồn tại ẩm độ bền vững, tránh phun gần phần gỗ hay để đọng nước ra sàn. Không được phun qúa nhiều, tùy theo thời điểm thời tiết và đặc điểm địa lý để cài đặt giờ phun hoặc mức phun auto.

  Ngoài nhà: Làm mát system mái nhà, cho chim tắm trong những ngày nắng hạn. Áp dụng những béc phun lớn tạo hơi sương, hạ thấp nhiệt độ và nâng lượng ẩm cho một khoảng không khí bảo phủ quanh mái nhà, giúp chim cảm nhận được sự khác nhau so với những vùng gần kề. Thời điểm cần duy trì hằng ngày: 12h – 17h30.

  Phần hóa chất: gồm 2 loại

  - Hóa chất tạo mùi: Tạo mùi bầy đàn, xóa đi những mùi không cấp thiết như mùi gạch đá xi măng, mùi do thi công, mùi gỗ…Tạo nên một bầu khí như có hàng trăm cặp chim đang ở trong nhà.

  - Hóa chất ảnh hưởng: tác động tuyến nước miếng, tạo mùi hưng phấn cho chim ở lại và làm tổ.Ứng dụng nhiều trong trong trường hợp chim vào nhà nhiều nhưng ít ở, ít làm tổ.

  Trang chủ: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất