Thuốc loại bỏ rượu Boniancol – cấu tạo, tác dụng, phương pháp dùng và giá cả ra sao

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Pháp Lý Nhà Đất' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 7/4/17.

 1. nguyenhatrungnghia

  nguyenhatrungnghia New Member

  Thuốc bỏ rượu Boniancol có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

  Biết là nguy hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là hiểm họa của xã hội, nhưng việc cai bia rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày một ngày hai mà có thể đạt kết quả, bởi đôi lúc do đặc điểm việc làm mà nhiều người phải sử dụng chất gây nghiện hiểm nguy này. Thực tiễn khi đã ghiền bia rượu thì khó có thể quyết tâm giảm bớt những ham muốn với loại thức uống này. Vì vậy cần sử dụng các cách thức khác để giảm thiểu dần việc dùng chất kích thích này. Có nhiều loại thuốc giúp loại bỏ bia rượu hiệu nghiêm, trong đó phải kể đến TPCN cai bia rượu Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc từ bỏ rượu này các bạn tham khảo bài viết thực phẩm chức năng loại bỏ rượu thuốc cai rượu boniancol sau đây nhé!
  Thuốc Boniancol có tốt không?  [​IMG]


  Sản phẩm từ bỏ rượu bia BoniAncol có xuất xứ từ nước ngoài, hỗ trợ bạn giảm cảm giác nghiện rượu, nhanh chóng cắt cơn thèm rượu bia, phá hủy cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn giảm các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn cai bia rượu, giảm nguy cơ đột quỵ và trầm cảm do bia rượu gây ra.
  Ngoài công dụng loại bỏ rượu, Boniancol cũng là loại TPCN giải rượu bia tốt trong những trường hợp xỉn rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những chất không gây nguy hại cho cơ thể do bia rượu gây ra.

  Những cấu tạo của Sản phẩm Boniancol:
  Thành phần Các thành phần Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. Thuốc Boniancol có xuất xứ từ dược liệu tự nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên Boniancol được coi là loại TPCN giải rượu an toàn.
  Công dụng của thuốc loại bỏ rượu bia Boniancol
  * Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh thèm bia rượu lâu dài có nhiều nguy cơ bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.
  * Kava Root: tăng cường sự tỉnh táo và tập trung, hạn chế các cảm giác lo lắng và ức chế.
  * L- Glutamine
  · Giúp cơ thể phục hồi, gia tăng sức mạnh não.
  · Giúp gia tăng sinh ra serotonin trong não bộ do đó giảm cảm giác ghiền bia rượu và các thói quen làm ghiền khác.
  * N- Acetyl Cystein
  · Giúp giảm cảm giác ghiền bia rượu, giảm thiểu cảm giác bứt rứt khi bỏ bia rượu.

  Chính nguyên tố này của Sản phẩm Boniancol, nên ngoài việc là một loại thuốc loại bỏ rượu cũng có thể xem Sản phẩm Boniancol như 1 loại thuốc bỏ rượu bia cấp tính.
  Thuốc loại bỏ rượu Boniancol giá bao nhiêu?
  Thực phẩm chức năng loại bỏ rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
  Phương pháp dùng Sản phẩm loại bỏ rượu bia Boniancol:
  · Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, dùng sau bữa ăn. Tùy chừng đô ghiền rượu bia bạn có thể dùng từ 3 đến sáu tháng để dứt hẳn cơn ghiền rượu bia.
  Vì ghiền bia rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, hệ thần kinh ảnh hưởng trầm trọng. Việc bỏ bia rượu là điều cần thiết nhưng không hề dễ dàng. TPCN từ bỏ rượu bia BoniAncol là 1 loại thuốc có tác dụng mạnh giúp loại bỏ rượu bia hiệu quả đang được ưa chuộng trên thị trường hiện giờ. Nói không với rượu bia là cách bảo vệ sức khỏe tối ưu.

  Xem thêm: cai rượu bằng thuốc nam

   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất